Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội mua ở đâu

Sangobendep chuyên cung cấp các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa vân gỗ với giá cả hợp lý nhất. Giá sàn gỗ tự nhiên Hà Nội của JAC home luôn có mức ưu đãi trong các đại lý trên địa bàn và khu vực. 

Xu hướng thời đại mới đòi hỏi những giá trị về tinh thần nhiều hơn và ngày càng cao. Người ta chú trọng nhiều về hình thức, về giá trị đồ vật mang lại cần có sự trang trọng, lịch thiệp. Từ những yêu cầu đó mà các công trình nhà chung cư cao cấp, biệt thự đang sử dụng lót sàn gỗ tự nhiên dần trở thành xu thế. Giá sàn gỗ tự nhiên có nhỉnh hơn so với giá sàn gỗ công nghiệp nhưng lại mang nhiều ưu điểm nổi bật và có sự tự nhiên trong không gian.

Sàn gỗ tự nhiên bền đẹp, giá thành ưu đãi

Sàn gỗ tự nhiên hà nội có mức giá khác nhau đối với từng loại gỗ. Chất gỗ cứng, bền, màu vân gỗ lạ mắt và gỗ có mùi thơm sẽ có giá thành cao hơn. Chẳng hạn với gỗ Giáng hương là loại gỗ có mùi thơm hắc nên chống được mối mọt làm hại tới kết cấu gỗ. Ngoài ra thì gỗ giáng hương cũng thuộc gỗ loại 1 trên danh mục gỗ tốt. Khi nhắc tới gỗ Lim Lào thì chúng ta nghĩ tới đây là dòng gỗ nặng và chắc nhất. Thường được làm các nội thất yêu cầu sự trang trọng và tính bền cao. Do đó giá sàn gỗ tự nhiên Lim Lào cũng nhỉnh hơn.

Thông thường khi làm sàn gỗ thì người sản xuất sử dụng nhiều loại gỗ khác nhau để phù hợp với cac nhu cầu khác nhau. Nếu khách hàng dùng cho nhà riêng thường chọn sàn gỗ Lim Lào, Sàn gỗ căm xe,...Nếu khách hàng dùng vào mục đích lót sàn ở những công trình không đòi hỏi sự sang trọng nhiều có thể dùng các loại giá sàn gỗ tự nhiên hà nội rẻ hơn như sàn gỗ bằng lăng, sàn gỗ keo, sàn gỗ tre,...

Sàn gỗ tự nhiên được dùng nhiều trong các căn biệt thự sang trọng

Sàn gỗ tự nhiên được dùng nhiều trong các căn biệt thự sang trọng

Độ bền của sàn gỗ tự nhiên rất lâu. Khoảng 20- 30 năm sau quá trình sử dụng mặt sàn mới cần phải làm mới lại. Sau khi làm mới bề mặt bằng việc chà lớp mặt cũ để sơn phủ bóng lớp mới thì thời gian sử dụng của sàn lại tiếp một chu kì mới. Vẻ đẹp của sàn cũng tự nhiên do lớp vân gỗ chính là độ tuổi của cây mà không phải lớp giấy vân gỗ như sàn công nghiệp.

Sàn gỗ tự nhiên có tính cách nhiệt, không độc hại

Lý do để giá sàn gỗ tự nhiên Hà Nội đắt một phần là các ưu điểm của nó mang lại. Không chỉ chống thấm nước tốt, những loại gỗ có mùi thơm có khả năng chống mối mọt mà còn do gỗ có tính cách nhiệt hơn so với một số vật liệu nền đá hoa hoặc sàn nhựa.

Nếu thời tiết cuối xuân đầu hạ thường thay đổi độ ẩm rất lớn, lượng độ ẩm cao theo gió Nam thổi vào gây cảm giác không khí rất ẩm thấp khó chịu. Bên cạnh không khí ẩm là hiện tượng “nồm” làm cho nền đá hoa luôn bị ướt. Sàn gỗ tự nhiên có thể tránh được hiện tượng đó do.

Khi sử dụng một số loại sàn nhựa không rõ nguồn gốc, điều lo ngại của mọi người là sản phẩm có thể gây độc hại tới sức khỏe của mình. Sàn gỗ tự nhiên do được làm từ gỗ tự nhiên với các loại cây an toàn như Lim, Thiết, Sồi,...nên luôn đảm bảo và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Đại lý Sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội với giá ưu đãi nhất

Giá sàn gỗ tự nhiên Hà Nội luôn được ưu đãi nhất khi bạn tới địa chỉ Showroom của Sangobendep để lựa chọn các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp. Nếu khách hàng mua online có thể gọi điện tới hotline để nghe tư vấn trực tiếp với nhân viên của công ty, từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Bên cạnh đó, sau khi mua sàn gỗ khách hàng được hỗ trợ lắp đặt bởi các nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Được hỗ trợ các vấn đề phát sinh như cắt cửa, di chuyển đồ đạc. Các bạn nếu có nhu cầu xin liên hệ qua các thông tin chi tiết sau.

Sàn gỗ bền đẹp - Tô đẹp không gian sống

 
2018-08-19
0989055903