Bảng giá sàn gỗ tự nhiên năm 2018 mới nhất

Sàn gỗ tự nhiên ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Giá sàn gỗ tự nhiên 2018 được cập nhập thường xuyên và liên tục tại các đại lý trên toàn khu vực.

Giá sàn gỗ tự nhiên 2018 tại các đại lý hầu như không có sự thay đổi nhiều so với năm 2017. Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp đều chiếm lĩnh phân khúc thị trường riêng cho mình và có nhiều thương hiệu gỗ nổi tiếng từ các nước khác nhau. Những dòng sản phẩm cao cấp như sàn gỗ lim Lào, sàn gỗ Giáng hương, sàn gỗ Gõ đỏ, sàn gỗ tự nhiên Căm Xe đều thuộc phân khúc những sản phẩm có giá thành cao và chất lượng tốt. Sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Đức như Krono Lines hay Hornitex, hoặc từ Malaysia như Sàn gỗ Robina, sàn gỗ Kali Floor đều có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và kích thước đa dạng để thu hút người tiêu dùng.

Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được yêu thích năm 2018

Năm 2018 có nhiều sản phẩm sàn gỗ tự nhiên thâm nhập và thị trường nhưng các dòng sản phẩm vốn có vẫn giữ chân được khách hàng và giữ vị trí đầu trong việc chọn mua chất gỗ.

Sàn gỗ tự nhiên Lim Lào

Giá của sản phẩm được xếp vào loại sàn cao cấp để phục vụ nhu cầu cho nhiều công trình hạng sang như biệt thự, nhà riêng. Chất gỗ nặng, bền, chắc chắn và khả năng chống lại mối mọt là ưu điểm tuyệt vời cho sàn gỗ tự nhiên Lim Lào. Màu sắc vàng với các vân gỗ đồng bộ uốn lượn với nhiều nét riêng đem tới phong cách mới mẻ cho gian phòng

Sàn gỗ tự nhiên Lim Lào

Sàn gỗ tự nhiên Lim Lào

Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương

Giá sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương cũng thuộc loại cao cấp. Nét đặc biệt nhất của Giáng Hương là mùi thơm hắc hơi nồng giúp cho côn trùng không thể phá hoại gỗ. Gỗ để càng lâu thì màu sắc nâu đỏ càng đẹp. Vân gỗ dài dọc theo từng thớ gỗ, đậm nét. Sàn gỗ Giáng Hương tạo cho không gian cảm giác ấm cúng nhưng cũng đầy sự nhiệt huyết phá cách của tuổi trẻ.

Hình ảnh thi công thực tế sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương

Hình ảnh thi công thực tế sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương

Ngoài các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, Sangobendep JAC còn cung cấp sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa vân gỗ chất lượng cao.

So sánh giá sàn gỗ tự nhiên với sàn gỗ công nghiệp từ ưu nhược điểm

Giá sàn gỗ tự nhiên 2018 ít có sự biến đổi chênh lệch tỉ lệ với giá sàn gỗ công nghiệp. Khách hàng khi lựa chọn giữa hai dòng sản phẩm thường chú ý tới cả hai mặt ưu nhược điểm của chúng. Nếu sàn gỗ công nghiệp có ưu điểm dễ lắp đặt, giá thành rẻ, chống xước, chống cháy tốt và không để lại dấu chân khi đi lại thì ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên là tính bền lâu, khả năng chống nước tốt và có thể tái sử dụng khi làm mới lại bề mặt.

Nhưng sàn gỗ tự nhiên vẫn có giá thành cao hơn do ít nhược điểm hơn. Khi sử dụng các loại gỗ tốt thì sàn gỗ tự nhiên ít bị cong vênh. Tuy nhiên xét mặt bằng chung thì sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống cong vênh tốt hơn. Sàn gỗ công nghiệp về độ chống nước không bằng với sàn tự nhiên.

Các chính sách ưu đãi giá sàn gỗ tự nhiên 2018 tại JAC Home

  • Được hưởng các ưu đãi giảm giá hiện có cho các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên lẫn sàn gỗ công nghiệp.

  • Được nghe tư vấn miễn phí về các loại sàn khác nhau, các kiểu dáng màu sắc sản phẩm theo sở thích của từng khách hàng. Luôn nhiệt tình và chuyên nghiệp khi tư vấn

  • Hỗ trợ khách hàng trong vận chuyển, lắp đặt và một số vấn đề trong lắp đặt phát sinh như cắt cửa, di chuyển đồ đạc,...

  • Luôn cam kết các mặt hàng chất lượng, các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và được  hưởng chính sách bảo hành sản phẩm

Hãy tới sangobendep ngay hôm nay để mua các sản phẩm với giá sàn gỗ tự nhiên 2018 tốt nhất.

Sàn gỗ bền đẹp - Tô đẹp không gian sống

 

 

2018-08-19
0989055903