SÀN NHỰA

Giới thiệu về ván sàn nhựa

      Khái niệm về ván sàn nhựa đã rất quen thuộc tại Việt Nam khi lượng người biết đến và sử dụng nó rất nhiều. do lợi thế đặc trưng của nó so với các vật liệu trải sàn khác. sàn nhựa vân gỗ, vân đá có khả năng chống nước, chống mối mọt, chống nồm bề mặt tuyệt vời, Những khu vực thường xuyên đối mặt với độ ẩm như phòng tắm, phòng bếp hay nhà hàng, phòng tập thì sàn nhựa là một lựa chọn hoàn hảo. Bề mặt sàn nhựa  có thể mô phỏng vân gỗ tự nhiên hay đá một cách chân thực khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi vẻ đẹp của nó mà không mảy may nghi ngờ đó là một vật liệu nhân tạo. Lớp phủ bề mặt (wear layer), khả năng chống trầy xước vậy nên sản phẩm có tốt hay không phụ thuộc vào lớp wear layer(thường có độ dày 0.3mm). Chính vì vậy, những nơi có mật độ đi lại cao như phòng tập, trung tâm thương mại, showroom bán hàng, nhà trẻ đều sử dụng vật liệu này thay vì sàn gỗ công nghiệp. Về giá thành chỉ tương đương giá sàn gỗ công nghiệp là mức giá hấp dẫn so với ứng dụng , mục đích và lợi ích mà dòng sàn này mang lại.

Hình ảnh thi công sàn nhựa thực tế

 Sàn nhựa loại nào tốt nhất tại Hà Nội và nên những nơi nào nên dùng ?

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội có rất nhiều thương hiệu sàn nhựa giả gỗ, giả đá . Để tìm được loại sàn nhựa vân gỗ, vân đá có chất lượng, chúng ta cần xem xét đến các yếu tố sau:

Nguồn gốc sản phẩm : Phần lớn các sản phẩm ván sàn nhựa giả gỗ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Một số khác có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Pháp, Đức ... Các sản phẩm sàn nhựa giá rẻ từ Trung Quốc có nhiều loại sử dụng vật liệu nhựa tái chế kém chất lượng khiến độ bền của chúng khó đảm bảo. Hệ quả là sàn dễ bị hở mạch do bị co giãn. Những sản phẩm sàn từ Hàn Quốc, Pháp, Đức.. có chất lượng cao hơn khi thành phần là nhựa PVC nguyên sinh. 

Loại sàn nhựa : Sàn nhựa được phân phối bởi Showroom Sàn Gỗ Bền Đẹp có  độ dày từ (1,5 đến 7 mm). Có ba dòng sàn nhựa phổ biến là :

+ Sàn nhựa cố định (Sàn nhựa dán keo) : Loại sàn này gắn kết với nền bên dưới bằng một lớp keo chuyên dụng.

+ Sàn nhựa tự dán (yêu cầu nền nhà bằng phẳng và thi công lâu hơn)

+ Sàn nhự không cố định(Sàn nhựa hèm đóng) : Loại sàn này bao gồm các tấm ván sàn nhựa liên kết với nhau bằng hèm khóa chắc chắn không cần đinh keo.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật của sàn nhựa : Tiêu chuẩn quan trọng nhất của sàn nhựa cao cấp là tính chống mài mòn bề mặt với các cấp độ AC3, AC4, AC5. Trong đó cấp độ càng cao thì tính chống mài mòn càng cao. Nếu công trình sử dụng có lưu lượng người đi lại nhiều thì bạn nên chọn sản phẩm có cấp độ cao nhất là AC5. Tiêu chuẩn thân thiện môi trường thể hiện ở thông số E cụ thể là E1, E2... Tiêu chuẩn này càng thấp thì sản phẩm càng ít phụ gia, an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, còn có tiêu chuẩn phản ánh khả năng chống cháy ( B1, B2...).

 Sàn nhựa vân giả gỗ, giả đá tại Showroom Sàn Gỗ Bền Đẹp:

-       Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sàn nhựa của Đức, Pháp, Hàn Quốc...

-       Đội ngũ thi công tay nghề cao kinh nghiệm trên 6 năm

-       Sản phẩm được bảo hành uy tín theo đúng quy định của nhà sản xuất

-       Giá sàn nhựa tại showroom chúng tôi cạnh tranh nhất.

Sau đây là danh mục sàn nhựa tại Showroom Sàn Gỗ Bền Đẹp:

 • Sàn Nhựa MODULEO ( Nhập khẩu 100% từ Bỉ)
 • Sàn Nhựa VFLOOR ( Đức)
 • Sàn Nhựa ECO'ST ( 100% Hàn Quốc)
  Là sàn nhựa được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, Chống mối, ẩm mốc, thân thiện với môi trường.
 • Sàn nhựa Magicfloor ( CN CHLB Đức)
 • Sàn nhựa Pháp Goden floor (Pháp)
  - Sàn nhựa hèm khóa
  - Sàn nhựa tự dính
  - Sàn nhựa dán keo
 • Sàn Nhựa BOSST ( ĐỨC)
 • Sàn Nhựa Rosa ( CN Hàn Quốc)
 • 0989055903