Tại sao nhiều người thích dùng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp đang dần được thay thế các vật liệu sàn đá hoa hoặc sàn gạch. Điều đó là thể hiện cho sự phát triển ngày một nhanh của xã hội nước ta.

Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội đương thời, sự hiện đại và tiện nghi được nâng tầm cao hơn, con người cũng nghĩ tới cuộc sống thoải mái. Các sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu được thay đổi trong đó có vật liệu lót sàn bằng gỗ ra đời. Không chỉ có sàn gỗ tự nhiên mà sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao cũng chạy theo xu hướng và ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Lý giải vì sao nhiều người thích dùng sàn gỗ công nghiệp

Nhiều người thích sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp do chất lượng “ăn đứt” nhiều loại sàn được làm từ đá in hoa hay sàn nhựa. Công việc sản xuất sàn gỗ công nghiệp cao cấp đòi hỏi những kĩ năng gia công cao. Bên cạnh vẻ đẹp thuần túy của nó là khả năng tiết kiệm tối đa các nguyên liệu gỗ đầu vào. Khi sử dụng gỗ thịt nhiều để gia công thì sẽ có lượng gỗ mùn thừa lại và các nhà sản xuất tận dụng được nguồn nhiên liệu đó.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Điều thứ 2 có thể thấy được ưu điểm của nó là khả năng chống lại “nồm” trong mùa gió Nam. Đây là vấn đề khiến cho nhiều người không biết khắc phục như thế nào khi sử dụng sàn đá hoa. Mỗi khi thời tiết giao mùa, độ ẩm trong không khí đột ngột gia tăng làm cho lượng nhiệt và hơi nước tích tụ lại trên mặt đá hoa. Khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp thì khách hàng đều an tâm vì vấn đề này là không có.

Thứ 3 là giá cả khá cạnh tranh. Nếu so với nhiều mức giá của các vật liệu làm sàn khác thì sàn gỗ công nghiệp không chênh lệch nhiều. Chỉ thường nhỉnh hơn chút, bởi vì tiết kiệm được chi phí đầu vào nên giá thành khá hợp lý như vậy.

Một vài cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Hiện nay trôi nổi trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng mà khách hàng ít chú ý khi mua tại những nơi không uy tín. Việc nhận biết sản phẩm cao cấp chính là điều cần thiết cho người tiêu dùng.

Cần phải biết rõ nguồn gốc sản phẩm được sản xuất ở đâu, dùng những loại gỗ gì và gia công bằng phương pháp nào. Sàn gỗ công nghiệp hầu hết dùng phương pháp lõi ép HDF tạo ra lớp giữa cứng chắc. Nếu không cẩn thận hoặc chỉ yêu thích dùng đồ gỗ thì khách hàng rất dễ bị lừa mua các dòng sản phẩm gỗ thịt từ các cây gỗ nhẹ. Nhược điểm của các loại gỗ nhẹ khi làm thành sàn rất dễ bị cong vênh, dễ bị mối mọt và khi đi lại phát ra tiếng kêu ọp ẹp vì độ cứng không có dẫn tới bị lún bề mặt.

Giá sàn gỗ công nghiệp cũng phụ thuộc vào rất nhiêu các yếu tố khác nhau: vật liệu, nơi sản xuất, công nghệ sản xuất,...

Cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp

Nói chung về dòng sàn gỗ đều cần có cách bảo quản đúng thì mới giữ được lâu chứ không riêng gì sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Trong quá trình sử dụng mà làm đổ nước lên sàn thì nên lau luôn mặt sàn để sàn không bị ngấm nước quá lâu. Tránh để các vật nhọn rơi xuống mặt sàn làm thủng hoặc xuớc lớp phủ bên trên. Nếu có thể thì nên dùng thảm trải sàn, vừa mang lại vẻ sang trọng lại bảo vệ sàn rất tốt.

Cần tránh để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp xuống mặt sàn khi giữa trưa hoặc những thời điểm nắng quá gắt. Điều đó có thể khiến sàn bị ảnh hưởng do tác nhân tia UV có trong ánh nắng mặt trời.

Sangobendep dã đưa ra một số lý do cho việc mọi người thích dùng sàn gỗ công nghiêp cao cấp và cũng như đưa ra một số biện pháp bảo vệ sàn. Nếu bạn đang muốn thi công sàn gỗ công nghiệp hãy liên hệ với JAC Home để có những tư vấn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi luôn sãn sàng và hết minh vì cuộc sống thoải mái của tất cả người tiêu dùng.

Chọn mua các loại sàn gỗ công nghiệp tại: https://sangobendep.com/san-go-cong-nghiep

Sàn gỗ bền đẹp - Tô đẹp không gian sống

Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Trãi, Ngã Tư sở, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0948697682 / 0989055903

Email: Sangobendep.jac@gmail.com


2018-09-16
0989055903