Tại sao nên chon sàn nhựa cho nhà bếp?

Bạn đã bao giờ đến nhà bạn bè ăn tiệc, ngồi trong phòng khách và tự hỏi mọi người đã đi đâu chưa?Câu trả lời là nhà bếp. Đó là nơi mọi người tập hợp, và có thể có một lời giải thích đơn giản cho việc này, Nhà bếp thường được gọi là trái tim của ngôi nhà. Chúng tôi dành hàng giờ nấu ăn, ăn uống với gia đình và thưởng thức các cuộc tụ họp với bạn bè và người thân vào những ngày thường và các bữa tiệc. Điều gì có thể tốt hơn là lựa chọn một sàn nhà bếp vừa hấp dẫn vừa nhẹ nhàng “nâng niu bàn chân Việt”? Sàn nhựa là sự lựa chọn cuối cùng cho nhà bếp của bạn bởi một số lý do ưu việt của nó như:

Sàn nhựa mềm mại và yên tĩnh không gây tiếng ồn

Sàn nhựa Magic flooring của showroom Sàn Gỗ Bền Đẹp được gọi là  sàn Vinyl Flooring và được làm từ chất liệu vinyl mềm mại , thoải mái để chạy nhảy nô đùa. Nó cũng làm giảm âm thanh tác động, tạo ra một môi trường dễ chịu hơn.

Bền, dễ vệ sinh và không ẩm mốc

Nhà bếp gia đình của bạn có rất nhiều đồ sử dụng chân cứng và sắc, rồi khi nấu ăn các bạn có thể làm bẩn và vương nước ra sàn. Vì vậy bạn cần một mặt sàn bền, đẹp mà dễ dàng vệ sinh. Sàn nhựa Magic floor của showroom Sàn Gỗ Bền Đẹp là loại sàn nhựa nhập khẩu từ Đức có lớp Wear layer 0.3mm, phủ kim loại Metal Emboss chuẩn Châu Âu chống trầy xước, bạc màu, và không bám bụi bẩn để bụi bẩn không thể thâm nhập vào bề mặt và gây ra sự phát triển của vi khuẩn.Hệ thống hè khớp quá chặt đến nỗi bụi bẩn và hơi ẩm không thể thâm nhập vào chúng.

Sàn nhựa đẹp về màu sắc và đa dạng mẫu mã

Bạn có thể  dễ dàng chọn màu sắc cho phù hợp với nhà bếp vì Sàn vinyl của magic có rất nhiều màu sắc khác nhau gần gũi với thiên nhiên. Các loại vân gỗ, vân đá...V/V

Bạn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm vì showroom của chúng tôi bảo hành ít nhất 20 năm theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

Chúng tôi không những bán sàn nhựa vinyl tại hà nội mà chúng tôi con phân phối khắp các tỉnh thành miền bắc.

Ưu điểm của sàn nhựa:
  •  Chống chịu nước 100%
  •  Chống ẩm mốc cong vênh
  •  Giảm sát thương va đập
  •  Tiêu âm chống ồn
  •  Chống cháy chống dẫn lửa
  •  Không phai mầu
  •  Chống trơn chượt, bài mòn
  •  Kháng khuẩn, thân thiện môi trường
2018-04-17
0989055903