Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ tô điểm không gian sống

Ngày nay sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ được sử dụng nhiều trong cuộc sống do mang nhiều tính năng như không bị phai màu, chống mối mọt tốt và tạo không gian sang trọng lịch thiệp cho căn nhà.

Gỗ Gõ Đỏ thuộc dòng gỗ quý hiếm của nước ta nên hiện nay nguồn gỗ gõ đỏ chủ yếu được nhập từ Lào hoặc các nước Nam Phi. Tuy nhiên nếu nói về độ ưa chuộng thì Gõ đỏ nhập khẩu từ lào được sử dụng nhiều do bền và tốt hơn, thích hợp để làm sàn nhà, đồ nội thất, và dùng trong các công trình theo hướng cổ đại.

Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ của Sangobendep

Chất liệu gỗ: Gỗ Gõ Đỏ được nhập khẩu từ Lào

Màu sắc: Gõ đỏ có màu nâu nhạt hoặc hơi trầm. Có cây cho gỗ màu hơi đỏ của củ dền. Hoa văn của vân gỗ đều, đậm nét và xếp dọc nhau nhìn rất đẹp.

Kích thước:

    Độ dày: thông thường độ dày là 15mm

    Chiều rộng x chiều dài: kích thước thiết kế hình chữ nhật theo từng tấm nhỏ. Loại đưa ưa dùng thường có kích thước 90x600mm hoặc 90x750mm. Nếu dùng cho phòng nhỏ hơn có thể sử dụng loại 90x450mm

Bề mặt được sơn phủ chống thấm và phủ bóng chống trầy xước khi sử dụng

Bảo hành: chính sách bảo hành sản phẩm 10 năm.

Sàn gỗ tự nhiên Gõ đỏ của sangobendep được nhập khẩu từ Lào và không phải dòng gỗ từ Nam Phi hay gỗ công nghiệp. Quá trình gia công được làm tỉ mỉ như sấy, làm mịn bề mặt và chống thấm, chống xước. Bên cạnh đó phải xử lý chống cong vênh nếu đưa vào sử dụng.

Sàn gỗ tự nhiên gỗ đỏ

Sơ lược vài nét về gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ là loại cây lấy gỗ, còn được biết tới với tên gọi là Cà te, hổ Bì với thân cây có vỏ màu xám trắng. Là cây thuộc họ đậu và mọc tại các nước thuộc Đông Nam Á và một số nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, mưa nhiều.

Hoa của cây có màu trắng, lưỡng tính và chỉ có một cánh hình vuốt dài. Hạt cứng có màu đen và hình bao kính tròn, nhìn rất giống hạt đậu nhưng to hơn.Trong giới khoa học được gọi là Afzelia Xylocarpa. Thuộc giống cây sinh trưởng chậm và ưa sáng.

Gõ đỏ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như lấy gỗ, dùng cho nghiên cứu kha học và CDM. Gỗ chắc và nặng tạo khả năng chống mối mọt, hư hại cao. Chịu được lực tác dụng lớn.

Các ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ

  • Sàn gỗ tự nhiên Gõ đỏ mang tính chắc và nặng của chất gỗ. Khả năng chống mối mọt phá hoại cao.

  • Chịu được lực tác dụng cao

  • Tránh được tình trạng nồm bề mặt khi đổi mùa giống như đá hoa. Do đó tạo được không khí tươi mới và không ẩm thấp.

  • Tạo cảm giác sang trọng, lịch sự cho căn nhà

  • Có khả năng chống nước và được gia công chống thấm để nâng cao tính năng này.

  • Màu sắc đa dạng, tự nhiên.

  • Giá cả ưu đãi khi khách hàng mua sản phẩm tại Sangobendep

Cách phân biệt sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ LÀo và của Nam Phi

Gõ đỏ Lào có thời gian lâu năm hơn do được khai thác từ các rừng nguyên sinh trù phú. Chất gỗ cứng và màu đẹp hơn. Trác gỗ cũng lớn hơn rất nhiều so với gỗ từ Nam Phi. Vân gỗ đậm nét, đều, mịn, khi sờ vào thấy độ chắc chắn, rất thích hợp để làm sàn lót.

Sàn Gỗ gõ đỏ Nam phi lại ưu việt  ở giá thành rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên Gõ đỏ của Lào. Vì được sản xuất đại trà phục vụ cho ngành gỗ và xuất khẩu nên chất gỗ chưa trưởng thành, có độ cứng và chắc không giống với gỗ từ Lào. Màu sắc cũng nhạt hơn, vân gỗ chưa phát triển hơn vòng đời sống của nó. Kích thước trác không lớn, thường làm cửa thì đẹp hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên Gõ đỏ thì hãy liên hệ với sangobendep để nhận các khuyến mãi về giá sớm nhất. Thông tin chi tiết.

 

Sàn gỗ bền đẹp - Tô đẹp không gian sống

Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Trãi, Ngã Tư sở, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0948697682 / 0989055903

Email: Sangobendep.jac@gmail.com

 
2018-08-30
0989055903