Sàn gỗ công nghiệp pioner có nhiều ưu điểm vượt trội

Nếu các bạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp pioner thì sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng, nếu bạn có lỡ tay làm rơi hay bị vật gì sắc nhọn vào sàn thì cũng hoàn toàn yên tâm bởi không có hiện tượng gì xẩy ra

Một ngôi nhà đẹp thì cần phải trải qua nhiều công đoạn, và khâu không kém phần quan trọng đó chính là chọn gạch để lát. Chỉ vấn đề này thôi cũng khiến cho nhiều người khá đau đầu vì không biết nên chọn loại nào vừa đẹp vừa bề, nếu như bạn vẫn đang băn khoăn thì hãy tìm hiểu về loại sàn gỗ công nghiệp pioner, thuộc top đầu dòng sàn gỗ chất lượng nhất hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp pioner có những ưu điểm gì

Có khả năng chống xước chống trơn trượt

Đối với các loại gỗ thông thường thì khả năng chống xước là rất kém, chỉ cần bị một sự tác động của vật nhọn, sắc nhẹ vào mặt sàn sẽ có đấu vết để lại, tuy nhiên nếu các bạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp pioner thì sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng, nếu bạn có lỡ tay làm rơi hay bị vật gì sắc nhọn vào sàn thì cũng hoàn toàn yên tâm bởi không có hiện tượng gì xẩy ra, mặt sàn vẫn bóng và y như ban đầu. Không thể không nhắc tới một ưu điểm nữa đó chính là độ chống trơn trượt của sàn gỗ công nghiệp pioner, điều này rất được khách hàng quan tâm khi đi mua sàn, bởi nó liên quan đến độ an toàn của các thành viên trong gia đình nhất là những gia đình có con nhỏ hay người già, thì đây là loại sàn lý tưởng mà mọi người không nên bỏ qua.

Sàn gỗ công nghiệp pioner cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp pioner cao cấp

Sàn gỗ pioner có lớp film vân gỗ decor tự nhiên

Nhiều người cứ nghĩ đã là sàn gỗ công nghiệp thì mọi thứ đều được tạo ra từ máy móc, tạo cái nhìn mang tính khô khan, những đối với sàn gỗ công nghiệp pioner lại có kết cấu lớp film có vân gỗ decor hoàn toàn tự nhiên. Tạo cho ta cảm giác khi nhìn vào, hay chạm vào nó như là sờ vào loại sàn mà được làm hoàn toàn từ gỗ. Sự tự nhiên đa tạo cho ngôi nhà sự thân thương ấm cúng của không khí gia đình.

Còn điều gì ở sàn gỗ công nghiệp pioner mà ta chưa biết

sàn gỗ công nghiệp chất lượng

Sàn gỗ công nghiệp chất lượng


Bên trong sàn gỗ là lõi HDF core được cán ép trực tiếp với mật độ cao, tốc độ cũng như lực được tác động lên thành gỗ thô rất mạnh điều này đã tạo nên thanh gỗ vững chắc, có khả năng chịu được những vật nặng, lực mạnh tác động lên, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sàn nhà không bị nứt mẻ như các loại sàn thông thường khác. 

Sàn gỗ công nghiệp pioner là dòng sản phẩm gỗ chống chịu nước vô cùng tốt, thời gian chịu nước của sàn lên tới 96 giờ.Bởi kết cấu của nó là lõi gỗ xanh có khả năng chống ẩm rất tốt, không có tính năng hút nước nên sàn gỗ có được ưu điểm vượt trội như vậy.
Một số vấn đề hay gặp phải khi sử dụng sàn gỗ các loại thì sau thời gian sử dụng thì rất dễ bị hở các khe giữa các thanh với nhau, riêng với sàn gỗ pioner thì hoàn toàn không có hiện tượng đó xảy ra, bởi nó được làm trên day chuyền có cài đặt hèm khóa vô cùng chắc chắn, tạo độ kết dính tốt, thời giai không là kẻ thù đối với sàn gỗ công nghiệp pioner được.

Địa chỉ liên hệ để mua sản phẩm sàn gỗ công nghiệp pioner

Một ngôi nhà là cả tâm huyết của chúng ta vậy nên ai cũng muốn đời mình được sống trong một căn nhà như mình hằng mong ước, và điều đó hãy để chúng tôi thực hiện thay bạn, đảm bảo khi bạn là khách hàng của chúng tôi thì chỉ nhận được sự hài lòng, và thỏa mãn. Mọi thông tin chi tiết để có thể biết thêm về dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp  thì hãy liên hệ với địa chỉ sau:

Sàn gỗ bền đẹp - Tô Đẹp Không Gian Sống

Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0948 69 79 82 - 0989 055 903

Email: sangobendep.jac@gmail.com

2018-08-31
0989055903