Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội được sử dụng nhiều nhất năm

Bước sang năm 2018, vấn đề được tìm kiến trên mạng nhiều nhất về vật liệu lót sàn là Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội. Có nhu cầu thì sẽ có nhà cung cấp. Sangobendep đang là đơn vị bán các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp rẻ nhât tại hà Nội.

Xu hướng nhà ở Châu Âu hoá hiện nay đang  được rất nhiều gia đình lựa chọn cho căn nhà của mình. Để mang phong cách hiện đại lại có nét sang trọng cổ xưa thì sàn gỗ công nghiệp sẽ khiến bạn không thể bỏ qua được.

Cấu tạo cơ bản của sàn gỗ công nghiệp bán chạy nhất hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp gồm 4 lớp tạo độ bền cho sản phẩm:

  • Lớp 1: Chính là lớp nhôm oxit (Al203) bao phủ bên trên cùng. Đó là lớp phủ bóng tạo ra độ sáng cho căn nhà của bạn đồng thời giúp bảo vệ sàn khỏi các tác nhân va đập gây trầy xước, phai màu do sử dụng lâu hay giúp chống thấm nước xuống các lớp dưới của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.
  • Lớp 2: Đây là lớp vân gỗ. Lớp vân này cũng được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nhưng đã được xử lý để tạo ra các vân đồng đều trong từng mảnh sàn.
  • Lớp 3: Lớp chính trong sàn gỗ công nghiệp ưu đãi giá chính là lớp gỗ HDF. HDF là lớp gỗ qua xử lý tinh chế các sợi gỗ nén dưới mật độ dày để định hình, cố định tính rắn của sàn gỗ công nghiệp đồng thời giảm tác động của nước thấm.
  • Lớp 4: Đây là lớp chống thấm, tránh ẩm từ môi trường bên dưới tác động tới sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

.Sàn gỗ công nghiệp bán chạy nhất hiện nay

Bốn lớp trên sẽ tạo nên sàn gỗ công nghiệp có độ dày khoảng 11mm. Cũng có thể tuỳ thuộc vào chất lượng mà độ dày này thay đổi từ 8-15mm.

Có cần thiết phải bảo quản sàn gỗ công nghiệp không?

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội là một sản phẩm thuộc tầm trung nhưng vẫn mang lại sự tinh tế sang trọng mà bạn mong muốn. Tuổi thọ của sàn gỗ giá rẻ sẽ đạt từ 5-10 năm thậm chí là hơn thế dựa trên chất lượng tốt hay tốt hơn và cách bảo quản sàn nhà của bạn. Việc bảo quản sàn là vô cùng cần thiết. Do đó khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp bạn nên chú ý đến các phương thức sau:

  • Lau nhà: Khi lau nhà các bạn nên chú ý lau bằng khăn khô hoặc có độ ẩm vừa đủ đông thời bật thiết bị như quạt, điều hoà hay mở cửa cho thông thoáng giúp sàn khô nhanh.
  • Mùa nồm: Nên hạn chế mở các cửa để tránh hơi ẩm không khí vào nhà làm ẩm sàn gỗ công nghiệp. Sử dụng máy hút ẩm không khí để giảm bớt độ ẩm trong nhà bạn.
  • Không nên kéo lê các đồ vật trong nhà nhất là  đồ vật có sức nặng và góc cạnh sẽ gây xước, mất dần đi lớp phủ bảo vệ của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.
  • Không dùng loại sàn này cho nhà tắm. Những nơi như bếp dễ bị bắn nước ra sàn bạn nên lau ngay tránh nước thấm xuống qua các vết xước bề mặt.
  • Không nên đi dép bên ngoài vào trong nhà vì dép bạn đi sẽ dính cát, bụi bẩn dễ gây xước bề mặt sàn gỗ công nghiệp
  • Không nên sử dụng chất tẩy rửa cho sàn lát thông thường mà nên sử dụng loại dành riêng cho sàn gỗ để tránh gây bào mòn biến đổi màu săc.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hà nội thích hợp cho lắp đặt tại văn phòng, gia đình, các quán ăn chú trọng quang cảnh,.,..đều mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu. Sàn gỗ cũng bảo vệ môi trường tránh rác thải vĩnh viễn.

Để biết thêm thông tin về sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại hà nội bạn có thể để lại lời nhắn hay liên hệ trực tiếp với JAC home để được tư vấn thêm về giá cả, chất lượng cũng như lắp đặt thi công.

2018-09-03
0989055903