Giá sàn gỗ công nghiệp bền đẹp chống thấm

Ngày nay càng có nhiều người sử dụng sàn gỗ công nghiệp hơn thì mức giá thành sản phẩm chất lượng cao đôi khi cũng bị các đại lý nâng lên nhằm tăng lợi nhuận. Vậy bạn có biết tiêu chí nào cho một sàn gỗ đẹp và rẻ lại có chất lượng cao không?

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất ngày một nhiều với các mức giá và chất lượng khác nhau. Khác với sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp không đòi hỏi những yêu cầu quá cao về thi công mà có thể sản xuất bằng các thiết bị tự động dây chuyền hóa. Sản xuất với số lượng nhiều và cho năng suất cao hơn, tiết kiệm nguyên vật liệu đầu vào hơn. Chính vì đó mà giá sàn gỗ công nghiệp cũng rẻ hơn. Nhưng cũng có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao sẽ có giá thành cao hơn dòng sản phẩm gỗ thấp cấp của sàn gỗ tự nhiên.

So sánh giá sàn gỗ công nghiệp với sàn gỗ tự nhiên

Yếu tố đầu tiên trong việc so sánh được giá của 2 loại sàn gỗ chính là chất lượng gỗ. Một loại gỗ tốt được sử dụng làm lót sàn sẽ đem lại giá trị sử dụng lâu hơn. Chất gỗ tốt nên không bị mối mọt, luôn chắc chắn và không bị cong vênh. Nếu sử dụng một loại gỗ nhẹ, thớ gỗ dễ bị nứt khi ẩm thấp hoặc khô hanh thì giá trị sử dụng sản phẩm sẽ không cao. Cả hai loại sàn đều như vậy. Để so sánh chúng thì phải so sánh ở cùng một chất gỗ tốt. Nếu so sánh lệch, ví dụ đem so giá Sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao với giá của sàn gỗ tự nhiên phổ thông thì sàn gỗ công nghiệp lại có giá cao hơn. Hoặc so sánh giá của sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao với sàn gỗ tự nhiên chất lượng thấp thì giá tất nhiên sẽ có sự chênh lệch.

Sàn gỗ

Yếu tố thứ 2 để so sánh là độ sắc nét, độc đáo của vân gỗ, màu gỗ có dễ bị bay sau thời gian sử dụng hay không. Đối với các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên thì có thể độ bay màu là không đáng kể, nhưng các sàn gỗ công nghiệp do bề mặt dán giấy gỗ nên có thể bay màu nhiều hơn. Theo chất lượng của từng dòng sản phẩm thì giá sàn gỗ công nghiệp cũng thay đổi. Nếu vân gỗ càng độc đáo và lạ mắt sẽ càng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Do đó mà giá thành có thể đắt hơn. Nhưng không vì đó mà các màu gỗ thông thường không được ưa chuộng.

Một số câu hỏi thường gặp

Nếu bạn đến với JAC Home, công ty luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi bạn quan tâm tới một loại sàn nào đó mà không biết nó có phù hợp với không gian nhà bạn hay không. Ví dụ những câu hỏi thường gặp như nên sử dụng kích thước mỗi miếng sàn bao nhiêu; hoặc nên lắp đặt theo hướng nào của sàn để đẹp mắt nhất. Những câu hỏi làm bạn rắc rối và đau đầu thì bạn có thể gọi cho chúng tôi để nghe tư vấn miễn phí. Sau đó sẽ đưa ra được quyết định chính xác và phù hợp nhất.

Còn khi người tiêu dùng tới showroom của JAC home thì nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn xem tất cả các mẫu trong cửa hàng. Khách hàng được nghe phân tích các ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Sau đó khách hàng muốn mua loại nào thể hỏi giá sàn gỗ công nghiệp đó. Ngoài ra khách hàng còn được

hưởng các chính sách ưu đãi giá hiện hành của sản phẩm đó. Được hỗ trợ lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có yêu cầu và hỗ trợ cắt cửa, di chuyển đồ đạc nếu cần.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp để lắp đặt cho nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi để có những hỗ trợ tốt nhất. Hoặc tham khảo các loại sàn gỗ công nghiệp khác tại https://sangobendep.com/san-go-cong-nghiep

Sàn gỗ bền đẹp - Tô đẹp không gian sống

Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Trãi, Ngã Tư sở, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0948697682 / 0989055903

Email: Sangobendep.jac@gmail.com


2018-09-06
0989055903