Địa chỉ bán Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất toàn quốc

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với nhiều quy trình khác nhau và ở nhiều nước khác nhau nhưng chúng đều đem tới những giá trị sử dụng cao cho người tiêu dùng. Việc đem lại một không gian sống thoải mái, thuận tiện, không độc hại là tiêu chuẩn hàng đầu.

Ngày nay người ta quan tâm nhiều hơn tới việc sử dụng vật liệu nào để làm lót sàn. Nếu sàn đá hoa gặp phải nhược điểm là trơn trượt và dễ bị nồm, sàn gạch không có tính thẩm mỹ cao thì sàn gỗ có thể khắc phục được hết những nhược điểm đó. Trong sàn gỗ lại được chia thành 2 loại là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Mỗi loại có một ưu nhược điểm riêng để hướng tới nhóm yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khá được yêu thích do giá thành rẻ và độ bền cao không thua kém nhiều so với sàn gỗ tự nhiên.

Nguyên nhân để sàn gỗ công nghiệp phổ biến, giá thành rẻ

Nếu xét về giá thì sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên nhưng chúng có những ưu điểm mà sàn gỗ tự nhiên không thể có.

Chẳng hạn, khi đi lại trên mặt sàn nhiều thì sàn gỗ tự nhiên để lại vết chân khá rõ do chất gỗ tự nhiên được xẻ trực tiếp từ gỗ thịt sau đó làm thành tấm sàn luôn. Sau khi gia công thì mặt sàn được phủ lớp chống xước nhưng cũng đồng thời làm cho mặt sàn dễ để lại vết chân hơn. Nếu đi lại nhiều như tại các phòng tập Gym, cửa hàng, Showroom,... thì sử dụng sàn gỗ công nghiệp phù hơn.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tính bền chắc của từng miếng sàn. Độ chịu lực tác dụng lên bề mặt lớn. Có thể chịu được sự va đập của các vật nặng hơn chúng với cường độ lực lớn.

Sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao

Một số loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao có khả năng chống cháy nhất định bởi chúng được phủ lớp chống UV, chống xước chất lượng bao gồm khả năng chống lại sự đốt của tàn thuốc lá hoặc lửa. Những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có ít tính năng hơn một chút.

Không riêng gì sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên, cả hai đều có những vân gỗ rất đẹp và lạ mắt tùy vào loại gỗ sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp có nhiều mẫu màu sắc hơn do lớp giấy vân gỗ. Lớp giấy này là lớp thiết kế nên có thể tạo ra những kiểu độc đáo nhằm thu hút người tiêu dùng và đáp ứng nhu cầu, sở thích của họ.

Các nhà sản xuất sử dụng lõi sàn là lõi HDF. Loại này được lấy từ các mạt gỗ thừa sau khi gia công gỗ thịt làm bàn ghế, giường,...giúp tiết kiệm tối đa nguồn gỗ và tránh lượng thải gia công, đồng thời bảo vệ môi trường. Do ưu điểm đó mà sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn.

Cách giữ sàn gỗ công nghiệp luôn mới

Nếu sàn gỗ tự nhiên có nhược điểm, vậy sàn công nghiệp cũng có một số các nhược điểm. Đồng thời cả hai loại sàn đều cần được bảo dưỡng tốt để có thời gian sử dụng lâu nhất bằng việc:

  • Nên dùng rèm cửa che nắng để ánh nắng không chiếu trực tiếp lên mặt sàn. Do mặt sàn phủ lớp chống UV, chống xước nhưng đó là lớp nhôm oxit nên ở nền nhiệt cao và chịu tác nhân phụ trong ánh nắng có thể làm lớp AL2O3 thay đổi nên dễ bị hư hơn.

  • Sử dụng thảm nền nhà có thể hạn chế các vật sắc nhọn rơi trực tiếp lên bề mặt, tránh xước

  • Thường xuyên lau dọn, quét bụi bẩn

  • Không nên để sàn bị ngấm nước lâu, cần lau khô khi đánh đổ nước. Từ đó hạn chế nấm mốc phát triển, nước không ngấm xuống lớp lõi HDF gây hư hại sàn.

Hiện nay Sangobendep đang có nhiều chính sách cho khách hàng mới và khách hàng thành viên của JAC Home khi mua sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh hãy chọn ngay các sản phẩm ưu đãi sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Sangobendep qua các kênh trực tuyến hoặc Showroom ngay thôi!

Tham khảo các loại sàn gỗ công nghiệp tại link: https://sangobendep.com/san-go-cong-nghiep

2018-09-03
0989055903